ภาพรวมหมู่ของอาจารย์โรงเรียนศรีวรการ

โรงเรียนศรีวรการและโรงเรียนอนุบาลศรีวรการแปลงยาว

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ของบ้าน พวป. “โรงเรียนศรีวรการ และโรงเรียนอนุบาลศรีวรการแปลงยาว จังหวัดฉะเชิงเทรา” ที่ไว้วางใจใช้ชุดการจัดประสบการณ์ฯ เพื่อส่งเสริมทักษะชีวิต” ของเรานะคะ และทางบริษัท พวป. ได้เข้าไปบริการอบรมปฐมนิเทศ ณ โรงเรียนศรีวรการ จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ในหัวข้อ

“การใช้ชุดการจัดประสบการณ์เพื่อส่งเสริมทักษะชีวิต สำหรับเด็กปฐมวัย”

ประจำปี พ.ศ.2566

รวมถึงให้เทคนิคการบูรณาการแบบสหวิทยาการและทักษะชีวิต เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับเด็กปฐมวัยทั้งพัฒนาการและสาระการเรียนรู้ต่างๆ รวมถึงทักษะชีวิตที่เด็กพึงมีเพื่อให้ใช้ชีวิตอยู่ได้ในยุควิถีถัดไป (next normal) และเพื่อเป็นแนวทางให้ครูปฐมวัยที่ได้ใช้ชุดการจัดประสบการณ์การเรียนรู้ เพื่อส่งเสริมทักษะชีวิต ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการนำไปใช้จัดการเรียนการสอนในห้องเรียนค่ะ

ต้องขอชื่นชมคุณครูทุกๆ ท่านที่เข้าร่วมอบรมกับเรา ที่มีความสามารถและศักยภาพในความเป็นคุณครูอย่างเต็มเปี่ยม รวมถึงเข้าใจถึงสิ่งที่ทางพวป. นำเสนอผ่านชุดการจัดประสบการณ์ฯ เพื่อส่งเสริมทักษะชีวิต ได้เป็นอย่างดีค่ะ ทาง พวป. หวังว่าในปีการศึกษาหน้าจะได้รับความไว้วางใจจากทางเครือโรงเรียนศรีวรการต่อไปนะคะ ขอบคุณค่ะ

ทีมวิชาการ ☔🌻

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    ใช้เพื่อเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของผู้ใช้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า