• บริษัท พัฒนาวิชาการและประเมินผล จำกัด

 • Institute of Academic Development And Appraisal Co.,Ltd.

Menu

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Thaiadapp.com
Thaiadapp.com

Viga

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. ชุดเกมกำแพงแสนสนุก

  รหัสสินค้า : AA271
  "ชุดเกมกำแพงแสนสนุกที่สามารถสร้างความบันเทิงให้กับคุณหนูๆ เริ่มจากการใช้อิฐสร้างกำแพงขึ้นมา จากนั้นให้ผู้เล่นใช้กระรอกผลัดกันผลักอิฐออกทีละก้อน โดยระวังอย่าผลักโดนผล pine ให้หล่นลงมา เหมาะสำหรับผู้เล่น 2 คน ช่วยฝึกการมองเห็น การสัมผัส และช่วยให้เด็กๆ มีปฏิสัมพันธ์กับคนในครอบครัวมากขึ้น ช่วยพัฒนาความสามารถในการลงมือทำ และสร้างเสริมจินตนาการ ความสามารถ ส่งเสริมความคิดเชิงตรรกะ การขยายความรู้ และทักษะที่จำเป็นอื่นๆ"

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 2. ชุดโรงพยาบาลสัตว์น่ารัก

  รหัสสินค้า : AA270
  "ชุดของเล่นโรงพยาบาลสัตว์น่ารัก ประกอบด้วยชุดสัตว์แพทย์ 19 ชิ้น ได้แก่ สัตวแพทย์ พยาบาล เข็มฉีดยา หวีแปรงขน เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องฟัง อาหารสัตว์ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ตัวของเล่นออกแบบเป็นกระเป๋าถือ ง่ายต่อการเก็บและสะดวกต่อการพกพา เด็กๆ จะได้สนุกกับการสวมบทบาทเป็นสัตวแพทย์ ดูแลน้องหมาน้องแมวที่ป่วย สามารถสร้างสถานการณ์จำลองต่างๆ ได้อย่างมากมาย ช่วยพัฒนาความมั่นใจและความรับผิดชอบจากการดูแลสัตว์เลี้ยง และช่วยพัฒนาการด้านจิตใจ ช่วยให้เด็กๆ มีจิตใจอ่อนโยนต่อสัตว์ ส่งเสริมให้เด็กๆ เรียนรู้ผ่านการสวมบทบาทและพัฒนาทักษะการเข้าสังคม การทำงานประสานกันมือระหว่างและตา และช่วยเสริมสร้างจินตนาการ"

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 3. ชุดหนอนน้อยอเนกประสงค์

  รหัสสินค้า : AA268
  "ของเล่นติดผนังเอนกประสงค์รูปหนอนน้อยน่ารัก ประกอบด้วยลูกปัดเคลื่อนที่ แผ่นหมุนมีเสียง แผ่นไม้กลิ้งลวดลายสวยงาม ที่ล็อคแบบต่างๆ และเฟืองที่สามารถขยับได้ตามต้องการ ที่เปิดและที่ล็อก มีสีสันที่ต่างกัน ทำจากวัสดุหลากหลายแบบที่ให้สัมผัสต่างกัน ตัวหนอนแบ่งออกเป็น 6 ส่วน ง่ายต่อการถอดประกอบ ติดตั้ง และเคลื่อนย้าย มีฟังก์ชั่นของเล่นหลากหลาย เด็กๆ สามารถเล่นสนุกไปด้วยกันได้ นอกจากนี้ยังได้รับความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสี เสียง รูปภาพ และยังสามารถพัฒนาการทำงานประสานกันระหว่างมือกับตา ทักษะทางสังคม และทักษะการสัมผัสอีกด้วย เป็นของเล่นที่สามารถใช้สำหรับโรงเรียน โรงเรียนอนุบาล ศูนย์การเรียนรู้ และสถานเรียนรู้อื่นๆ ได้"

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 4. ร้านไอศกรีมหรรษา

  รหัสสินค้า : AA082
  " ช่วยให้เด็กๆ ได้สัมผัสกับประสบการณ์ในการทำไอศกรีมและการขายไอศกรีม รูปร่างเสมือนจริง สีสันสดใส ดึงดูดความสนใจเด็กๆ ได้ดี ที่ตักไอศกรีมมีแม่เหล็กที่ทำให้สามารถจับคู่รสชาติศรีมได้ตามต้องการ ช่วยพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ทักษะทางด้านภาษา ส่งเสริมการพัฒนาทักษะทางสังคมและทักษะการลงมือปฏิบัติ มีกระดานดำหน้าร้านไอศกรีม ที่สามารถให้คุณหนูๆ ขีดเขียนได้ตามจินตนาการ"

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 5. ชุดทำความสะอาดจำลองสำหรับคุณหนู

  รหัสสินค้า : AA081
  "ชุดทำความสะอาดสีสันสดใสสำหรับคุณหนู ที่ประกอบด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาดเสมือนจริง ในหนึ่งชุดประกอบด้วย ไม้กวาด ไม้ม็อบ ที่โกยผง ไม้ปัดฝุ่น แปรง ขวดสเปรย์ และราวแขวนอุปกรณ์ครบครัน พกพาสะดวกและใช้งานง่าย ผู้ปกครองสามารถสนุกกับการสอนเด็กๆ ทำความสะอาดจากการใช้ชุดทำความสะอาดจำลองนี้ได้"

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 6. ชุดเครื่องครัวของฉัน

  รหัสสินค้า : WT581
  ชุดเครื่องครัวของฉันประกอบด้วยเครื่องครัวต่างๆตามภาพ มีคุณภาพมาตราฐานและปลอดภัยสําหรับเด็ก บรรจุกล่องสวยงาม ขนาดกล่อง: 22 x 24 x 7 ซม. (ก x ย x ส)

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 7. ชุดกล่องเครื่องมือช่างครบชุด

  รหัสสินค้า : WT580
  ชุดกล่องเครื่องมือช่างครบชุด ประกอบด้วยเครื่องมือรวม 12 ชิ้น ตามที่แสดงในภาพ ขนาดกล่องบรรจุ: 23.5 x 31.5 x 5.5 ซม. (ก x ย x ส)

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 8. ชุดโยนห่วงรูปสัตว์แสนสนุก

  รหัสสินค้า : WT579
  เกมส์นี้เป็นที่ชื่นชอบสำหรับเล่นกับเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัว ชุดประกอบด้วย: ฐาน 2 อันพร้อมเสาที่มีสัตว์น้อยอยู่บนยอดเสา 5 เสา และห่วงโยนพร้อมลูกปัด ต่างสี อีกทั้งฐานทั้ง 2 ยังสามารถปรับการวางให้ต่างกันได้ ขนาด 28 x 28 x 10.5 ซม. (ก x ย x ส) สำหรับเด็กอายุ 3 ปี+

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 9. กีต้าร์น้อยพาเพลิน 52 ซม.

  รหัสสินค้า : WT578
  จําลองมาจากกีตาร์จริง โดยเก็บรายละเอียดจากกีตาร์จริงได้อย่างสมจริง ตัวกีตาร์มาพร้อมกับปิ๊กที่ใช้เป็นอุปกรณ์การดีดกีตาร์ ขนาด: 52 ซม. เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปี+

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 10. มินิเปียโน 25 คีย์

  รหัสสินค้า : WT577
  VIGA มินิเปียโน 25 คีย์ เปียโนหลังนี้เปรียบเสมือนเปียโนจริง ทั้งสี รูปแบบและเสียงเล่น จะช่วยปลูกฝังความรักในสุนทรีย์ของการเล่นเปียโนพื้นฐานให้เด็กน้อย อีกทั้งยังช่วยในการสร้างความยืดหยุ่นให้นิ้วมือ และสร้างความสามารถในการประสานงานของสมองโดยผ่านการฝึกฝนการเล่น ขนาดเปียโน: 25 x 40 x 30 ซม. (ก x ย x ส) ประกอบด้วย 15 คีย์สีขาว และ 10 คีย์สีดำ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปี+

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
expand_less